Tin vắn crypto 15/04: Giám đốc Paypal tin rằng Bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la trong một thập kỷ cùng những tin tức về Ripple, Ethereum, Litecoin, EOS, Tron

Từ quỹ đạo của Bitcoin trong những năm tới cho đến cuộc đua giữa EOS, Tron và Ethereum, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền điện tử.

tin-van-crypto-ngay-03-04-nha-phan-tich-tien-ma-hoa-cho-biet-da-tang-cua-bitcoin-chua-ket-thuc-cung-nhung-tin-tuc-khac-ve-ripple-tron-ethereum-litecoin-stellar

Tin tức Bitcoin

Thành viên mới nhất trong hội đồng quản trị của PayPal cho biết Bitcoin (BTC) có thể vượt 1 triệu đô la trong 7 – 10 năm.

Trong một bài bình luận gần đây, Wences Casares, đồng thời là CEO của giải pháp lưu ký tiền điện tử Xapo, giải thích rằng tỷ lệ thành công của Bitcoin và vẫn là tiền điện tử hàng đầu là hơn 50%. Ông nói rằng đầu tư vào một tài sản mới nổi như Bitcoin đầy rủi ro và việc một nhà đầu tư đổ tiền vào bất cứ thứ gì có thể bị lỗ là vô trách nhiệm. Nhưng, ông nhấn mạnh rằng sẽ gần như vô trách nhiệm khi không có bất kỳ tiếp xúc nào với BTC.

Bitcoin là một thử nghiệm hấp dẫn nhưng nó vẫn chỉ là: một thử nghiệm. Như vậy nó vẫn có cơ hội thất bại và trở nên vô giá trị.

Theo ý kiến ​​(chủ quan) của tôi, khả năng Bitcoin thất bại ít nhất là 20%. Nhưng sau 10 năm hoạt động tốt mà không bị gián đoạn, với hơn 60 triệu người nắm giữ, thêm hơn 1 triệu người nắm giữ mới mỗi tháng và chuyển hơn 1 tỷ đô la mỗi ngày trên toàn thế giới, nó có cơ hội thành công.

Theo ý kiến ​​(chủ quan) của tôi, cơ hội thành công ít nhất là 50%. Nếu Bitcoin thành công, 1 Bitcoin có thể trị giá hơn 1 triệu đô la trong 7 10 năm. Đó là con số gấp 250 lần so với giá trị hiện tại (vào thời điểm viết bài, giá Bitcoin là ~ $ 4,000).

Ông trích dẫn tự do kinh tế chưa từng có của Bitcoin là một thế mạnh chính. Nhưng rào cản quan trọng đối với tiền điện tử phổ biến nhất thế giới không phải là kỹ thuật   đó là vấn đề về nhận thức.

Bitcoin không có giá trị nội tại. Bitcoin chỉ đơn giản là tiền và hầu hết các hình thức tiền tốt không có giá trị nội tại. Vàng, đô la Mỹ và tiền tệ quốc gia cũng không có bất kỳ giá trị nội tại nào nhưng vì chúng đã có giá trị tiền tệ trong một thời gian dài, hầu hết mọi người đều coi chúng là có giá trị nội tại, đó là một lợi thế lớn. Rào cản chính Bitcoin phải làm rõ để trở nên thành công là phát triển nhận thức xã hội rộng rãi tương tự về giá trị và đạt được đó là một mục tiêu khá tham vọng.

  • Giám đốc PayPal: Giá Bitcoin có thể vượt quá 1 triệu đô la trong 7 -10 năm

Tin tức EOS, Tron, Ethereum

EOS là nền tảng blockchain lớn nhất cho khối lượng ứng dụng phi tập trung (DApp), theo số liệu mới từ Dapp Review. Trong 24 giờ qua, EOS trị giá 15.1 triệu đô la đã chảy qua DApp dựa trên EOS.

Trong cùng thời gian, mạng Tron đã ghi nhận 10.2 triệu đô la về khối lượng TRX, trong khi Ethereum có khối lượng 5.4 triệu đô la ETH.

Tin tức Ripple

Ripple đang làm nổi bật một báo cáo mới từ The economist cho thấy chi phí trung bình của kiều hối vẫn đặc biệt cao.

Tuy nhiên, một góc của ngành công nghiệp này vẫn bị mắc kẹt trong tình trạng chưa rõ ràng: kiều hối, hoặc hành động của công nhân nước ngoài gửi tiền cho người thân ở quê nhà. Tại đó, chi phí vẫn còn cao, khoảng 7%. Đó là vấn đề cần được giải quyết.

Các khoản tiền liên quan là rất lớn ~ 550 tỷ đô la kiều hối sẽ được chuyển đến các nước đang phát triển trong năm nay, nhiều hơn tất cả số vốn họ nhận được từ đầu tư từ các công ty đa quốc gia, Ngân hàng Thế giới cho biết. Có 266 triệu người di cư, những người thường gửi tiền về nhà. Nhiều người trong số họ nghèo, và hầu như tất cả họ hàng của họ cũng vậy”.

Trong khi đó, Hiệp hội Luxembourg Private Equity and Venture Capital Association (LPEA) đã phân tích tài sản kỹ thuật số XRP (còn được gọi là Ripple) và đã xác định rằng đó không phải là chứng khoán vì nó được sử dụng, hiện tại hoặc trong tương lai để thanh toán việc mua hàng hóa hoặc dịch vụ hoặc làm phương tiện chuyển tiền hoặc giá trị.

Tin tức Litecoin

Người tạo ra Litecoin Charlie Lee tham gia tập mới nhất của Magical Crypto Friends, một chương trình trò chuyện về tiền điện tử hàng tháng.

Tập này xem xét blockchain vs. timechain, hỗ trợ mới của Square cho Bitcoin và hơn thế nữa.

  • Tin vắn crypto 14/04: Binance Research chỉ ra sự đảo chiều của Bitcoin và crypto cùng những tin tức về Ripple, Tron, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Stellar

Lilly

Theo Dailyhodl

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN