Tin vắn Crypto 26/11: Bitcoin sẽ dễ dàng vượt qua $ 10.000 trước 2020 cùng tin tức Ethereum, VNDC, Ripple, TRON, Chainlink, Ontology, EOS, Kucoin, USDC

Tin vắn Crypto 26/11: Bitcoin sẽ dễ dàng vượt qua $ 10.000 trước 2020 cùng tin tức Ethereum, VNDC, Ripple, TRON, Chainlink, Ontology, EOS, Kucoin, USDC

Từ giá Bitcoin sẽ dễ dàng trở lại ngưỡng $ 10.000 trước năm 2020 đến Ripple và TransferGo mở rộng quan hệ đối tác. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-26-11

Tin tức Bitcoin

Trong dòng tweet vào ngày 25 tháng 11, PlanB, nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter với biểu đồ Bitcoin Stock-to-Flow, cho thấy BTC / USD có thể dễ dàng trở lại ngưỡng 05 con số trước năm 2020.

“Có thể tôi khá điên, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu BTC đóng cửa năm 2019 ở mức $ 10.000+ .. những cơ hội như thế này (Bitcoin nằm dưới giá trị mô hình S2F, 6 tháng trước khi diễn ra halving) là rất hiếm thấy”.

Sự gia tăng như vậy có nghĩa là Bitcoin tăng 40% so với mức hiện tại. Điều này thực tế đã từng diễn ra trong tháng trước, khi giá BTC đã tăng đến 42% trong ngày.

PlanB cho biết giá BTC hiện tại được đánh giá “dưới ngưỡng hoạt động” của mô hình Stock-to-Flow. Theo mô hình, với mức giá 7.100 USD, nó đang được đánh giá thấp hơn đến 1.200 USD và BTC phải có giá trị trung bình là 8.300 USD cho đến khi halving vào tháng 5 năm 2020.

Trả lời về nhận định của PlanB, Woo cho biết thời gian sắp hết cho việc đẩy giá lên mức 10.000 USD:

“Chúng ta cần phải đóng cửa trên mức 8300 vào cuối tháng (4 ngày nữa), hoặc có thể chúng ta sẽ có một tháng 12 giảm giá để kiểm tra mức thấp mới”.

Ông nói thêm rằng 2020 sẽ là một năm tốt, bất kể điều gì xảy ra trong ngắn hạn.

Giá Bitcoin giảm xuống dưới 7.000 USD khiến Mike Novogratz lo lắng

Giám đốc điều hành Galaxy Digital, Mike Novogratz cũng cảm thấy khó chịu khi giá Bitcoin giảm xuống dưới mức 6.500 USD. Mặc dù Bitcoin đã tăng hơn 10% kể từ mức giảm đó, nhưng cựu chiến binh Phố Wall cho biết phe bò vẫn gặp nguy hiểm trừ khi giá BTC xoay sở tăng vọt lên trên mức 7.500 USD trong hai ngày tới.

“Biểu đồ BTC cần phục hồi lên mức 7.500 USD trong hai ngày tới hoặc chúng ta sẽ ở lại trong phạm vi 6.000 – 7400, điều này sẽ không dễ chịu tí nào. Giá BTC vẫn tăng 95% trong năm, nhưng, tôi thích nó ở mức 10.000 hơn.”

Nếu Bitcoin không đạt được mục tiêu khiêm tốn đó, Novogratz hy vọng giá sẽ đi ngang trong phạm vi $ 6.000- $ 7.400, mặc dù điều này không thoải mái lắm.

Nhà phân tích đưa ra cảnh báo về sự hết hạn sắp tới của hợp đồng tương lai Bitcoin tại CME

Các hợp đồng tương lai Bitcoin của CME, được thanh toán bằng tiền mặt, về cơ bản cho phép mọi người đặt cược vào giá BTC.

Và như Luke Martin của Venture Coinist giải thích, giá Bitcoin thường giảm trong những ngày hợp đồng gần hết hạn.

“Ngày hết hạn tiếp theo của hợp đồng CME BTC là vào thứ Sáu 29/11.
Tôi đã lập biểu đồ của giá trước và sau khi hết hạn kể từ khi hợp đồng bắt đầu giao dịch.
Thường nó sẽ trải qua áp lực bán trước và lợi nhuận tích cực sẽ diễn ra sau đó”.

Các thuyết âm mưu về việc thao túng hợp đồng tương lai Bitcoin đã tồn tại trong nhiều tháng mà không có bằng chứng cụ thể.

Một nghiên cứu được công bố bởi Hiệp hội Tài chính Mỹ đã khám phá tiềm năng thao túng thị trường tương lai được thanh toán bằng tiền mặt và nhận thấy rằng các nhà đầu tư có thể có khả năng kiếm được lợi nhuận kỳ vọng tích cực bằng cách thiết lập một vị thế tương lai và sau đó giao dịch trên thị trường giao ngay để thao túng giá giao ngay.

Lệnh cấm Bitcoin là “thước đo thành công” tại Trung Quốc

Giám đốc điều hành Blockstream Adam Back dường như không cảm thấy ngạc nhiên khi Trung Quốc tăng gấp đôi số lần đàn áp đối với Bitcoin. Cypherpunk kỳ cựu tuyên bố Facebook, Telegram, Twitter, Google và các công ty internet lớn khác bị cấm ở đất nước này.

Do đó, lệnh cấm được ban hành vào tháng 9 năm 2016 có thể đóng vai trò là thước đo thành công cho Bitcoin kể từ khi Trung Quốc nhận ra tiềm năng đột phá của nó.

“Tôi không chắc chắn về những gì mọi người mong đợi, khi Trung Quốc cấm: Facebook, Instagram, Twitter, Snapchat, Tumblr, Reddit, YouTube, Vimeo, Twitch, Spotify, WhatsApp, Telegram, Signal, Google (docs / search),… Bitcoin là một thước đo thành công tại đây”.

Cá voi di chuyển Bitcoin

Whale Alert thông báo đã có khoảng 11.500 BTC được di chuyển giữa các ví không xác định, hoặc đi chuyển đến và đi giữa các sàn giao dịch như Binance, Okex, Bitfinex, Houbi, Coinbase.

tin-van-crypto-26-11 tin-van-crypto-26-11 tin-van-crypto-26-11 tin-van-crypto-26-11 tin-van-crypto-26-11

Tin tức Ethereum

Ethereum Foundation đang khuyên các nhà điều hành node tiến hành cập nhật càng sớm càng tốt bằng cách tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Ethereum của họ, trước trước Chủ nhật, ngày 1 tháng 12 năm 2019 để tính toán thời gian khối.

Mạng lưới Ethereum sẽ được nâng cấp theo lịch trình tại số khối 9.069.000, dự đoán sẽ xảy ra vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 12 năm 2019. Ngày chính xác có thể thay đổi do thời gian khối và múi giờ thay đổi.

Hard fork Istanbul là một bản cập nhật toàn hệ thống được thiết kế để cải thiện hiệu quả và bảo mật của blockchain. Đây là đợt hard fork thứ 08 kể từ khi Ethereum ra mắt vào tháng 7/2015.

Các nhà phát triển chính của Ethereum, hiện đang tìm kiếm bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào trong code và nếu có bất kỳ lỗi nào được phát hiện, ngày ra mắt sẽ được đẩy lùi về tháng 01/2020.

Tin tức VNDC

VNDC đã đăng ký hoạt động kinh doanh ở Anh, được bảo hộ bởi luật pháp của Vương quốc Anh trong các tranh chấp thương mại. Công ty vừa đưa ra thông báo về vấn đề đầu tư stablecoin này tại Việt Nam.

Ở Việt Nam, công ty cổ phần quản lý tài sản số DAH là đại diện về quản lý và vận hành tài sản ký quỹ của VNDC đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam và chịu trách nhiệm về tài sản đó cũng như tính thanh khoản.

Tin tức Ripple

Ripple đang đầu tư 20 triệu USD cuối cùng vào MoneyGram.

Trở lại vào tháng 6 năm nay, Ripple đã đầu tư 30 triệu USD ban đầu vào MoneyGram. Với vòng đàm phán mới, Ripple hiện sở hữu 9,95% cổ phiếu phổ thông của công ty.

Kể từ khi bắt đầu hợp tác, MoneyGram đã nhanh chóng trở thành khách hàng cao cấp nhất của giải pháp Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) dựa trên Ripple XRP.

MoneyGram cho biết họ hiện đang di chuyển khoảng 10% khối lượng giao dịch ngoại hối peso của Mexico thông qua ODL. Họ đã ra mắt bốn hành lang giao dịch xuyên biên giới mới bằng ODL, trong đó bao gồm Châu Âu, Úc và Philippines.

Ripple và TransferGo mở rộng quan hệ đối tác, tìm cách sử dụng XRP trong thị trường mới

Đối tác chuyển tiền của Ripple, TransferGo đang tìm cách mở rộng việc sử dụng các giải pháp thanh toán xuyên biên giới.

Theo một bài đăng trên blog, các công ty đang hợp tác để cung cấp các khoản thanh toán theo thời gian thực toàn cầu ở mọi nơi cho mọi người.

Giám đốc điều hành của TransferGo, Daumantas Dvilinskas cho biết công ty đang tận dụng mạng lưới các ngân hàng và tổ chức tài chính của Ripple, được gọi là RippleNet, để mở rộng sang các khu vực mới như Đông Nam Á, Mỹ Latinh và Châu Phi.

Dvilinskas tuyên bố rằng công nghệ blockchain của Ripple là một lợi ích cho doanh nghiệp của họ, cho phép khách hàng ở Vương quốc Anh gửi thanh toán chuyển tiền cho người thân của họ ở Ấn Độ chỉ trong vài phút. Do đó, họ đã có thể trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ cho vô số công ty tương tự tại thị trường Ấn Độ.

Ripple cũng cho phép TransferGo không phải tiến hành quá trình tích hợp các ngân hàng khác nhau. Điều này khiến công ty có thể giảm phí cho khách hàng khoảng 90%.

MoneyNetint giành giải thưởng Best Connector Award của Ripple

Nền tảng thanh toán toàn cầu MoneyNetint đã giành được giải thưởng Best Connector Award do Ripple trao tặng, cho sự phát triển kinh doanh xuất sắc trong năm qua. Công ty cho biết giải thưởng sẽ giúp củng cố chỗ đứng của mình như một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới và phát triển cơ sở người dùng trên toàn thế giới.

Mặc dù không phải là sự kiện được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, hội nghị Swell thường niên của Ripple, tập hợp một số tên tuổi nổi bật nhất trong lĩnh vực tài chính và thanh toán. Hội nghị năm nay, được tổ chức tại Singapore, đã đưa ra nhiều thông báo cũng như các cuộc thảo luận về xu hướng và các vấn đề thực tế trong ngành.

Một trong những sự kiện truyền thống là lễ trao giải, trong đó Ripple ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của các đối tác và cộng tác viên của mình. Công ty nổi bật nhất năm nay tại Swell là MoneyNetint và đã giành giải thưởng Best Connector Award của Ripple.

Tin tức TRON

Justin Sun vừa thông báo về những thành công mà TRON đạt được gần đây, từ ngày 18 tháng 11 đến 22 tháng 11. Tổng số giao dịch trên mạng lưới TRON đã đạt 800 triệu, TRON đã được tích hợp vào FCoin và Cashierest, một giao dịch sáp nhập mới của TRON đã được hoàn thành, đồng thời chương trình Giveaway giữa TRON và Okex vẫn đang diễn ra.

Tin tức Chainlink

Chainlink công bố hợp tác với Ontology Network, một trong những nền tảng hợp đồng thông minh tập trung vào doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc. Chainlink sẽ cung cấp cho các nhà phát triển khả năng xây dựng trên Onology với các giao thức Oracle an toàn & đáng tin cậy nhằm tự động hóa dữ liệu đến các thị trường toàn cầu.

Tin tức EOS

Blockchain của EOS đã gặp sự cố trong gần một tháng nay do ứng dụng EIDOS. Kể từ ngày 1 tháng 11, EIDOS đã làm quá tải mainnet của EOS, tương tự như trường hợp của CryptoKitties trên Ethereum.

Những gì từng là giao dịch miễn phí trên EOS giờ đã trở thành tối thiểu 100-EOS phí giao dịch cần thiết để thực hiện các hoạt động.

EarnBet dApp đã yêu cầu Nhà sản xuất EOS Block (BP) giải quyết vấn đề hoặc nó sẽ là dApp đầu tiên rời đi trong vòng 30 ngày.

“Các nhà sản xuất Block 21+ hiện tại cần phải bắt đầu quản lý các lợi ích tốt nhất của blockchain. Nếu họ không thể đưa ra bản sửa lỗi toàn diện trong 30 ngày, chúng tôi sẽ rời khỏi mạng lưới EOS.”

Tin tức Kucoin

Kucoin hợp tác cùng Banxa

Hôm nay, ngày 26 tháng 11 năm 2019, KuCoin, sàn giao dịch tiền điện tử được IDG hỗ trợ và dịch vụ fiat on-ramp, Banxa đã công bố một quan hệ đối tác chiến lược để triển khai tính năng chuyển đổi fiat sang crypto tức thời cho tất cả người dùng KuCoin.

Quan hệ đối tác mới cho phép khách hàng của KuCoin, mua Bitcoin và Ethereum bằng Đô la Úc (AUD) và Bảng Anh (GBP), sử dụng chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và mạng lưới với hơn 1.200 đại lý mới. Banxa hiện đang bổ sung thêm nhiều tùy chọn thanh toán toàn cầu cho nền tảng của mình với mục tiêu cung cấp dịch vụ cho người dùng trên toàn cầu trong tương lai.

KuCoin hỗ trợ token EOS dựa trên USDT

KuCoin thông báo sẽ tiến hành hỗ trợ token USDT dựa trên EOS (USDT-EOS) và dịch vụ gửi tiền hiện đang diễn ra, dịch vụ rút tiền sẽ được mở riêng, và sẽ được thông báo sau.

Sàn giao dịch cũng lưu ý khách hàng nên chỉ định MEMO để gửi tiền, nếu không việc chuyển tiền sẽ không được ghi có.

Dịch vụ gửi và rút UT hiện đã hoạt động trở lại

Sàn Kucoin cũng vừa thông báo đến người dùng của mình rằng quá trình nâng cấp chuỗi công khai Ulord đã hoàn tất và các dịch vụ gửi cũng như rút UT hiện đã hoạt động.

Tin tức USDC

Whale Alert thông báo khoảng 15 triệu USDC (14.8 triệu USD) đã được in tại USDC Treasury và ngay sau đó đã được chuyển đi từ USDC Treasury đến ví không xác định.

tin-van-crypto-26-11

Tin tức khác

Travala thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với gã khổng lồ Booking.com

Trên trang web chính thức của mình, Travala đã lan truyền về mối quan hệ đối tác chiến lược với Booking.com. Như một phần của sự hợp tác này, Travala đã tích hợp danh sách phòng của. Booking.com vào cơ sở của mình, với hơn 200 quốc gia và gần 100.000 điểm đến.

Travala chấp nhận thanh toán bằng 20 loại tiền kỹ thuật số bao gồm các loại tiền lớn, chẳng hạn như BTC, ETH, LTC, XRP, TRX, BNB, cũng như thanh toán bằng tiền fiat truyền thống – thông qua PayPal và thẻ ngân hàng.

Bên cạnh đó, Travala có token AVA có thể giao dịch riêng và khách hàng cũng có thể sử dụng chúng để thanh toán đặt phòng.

  • Đây là lý do xu hướng giảm giá Bitcoin vẫn duy trì cho đến khi phục hồi về 8,000 đô la
  • Lượng tìm kiếm Bitcoin trên Google tăng đột biến sau khi trượt giá
  • Bitcoin đã giảm trung bình $110 mỗi ngày nhưng vẫn tăng 49% kể từ đầu năm 2019

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

BÀI VIẾT LIÊN QUAN