Tổng hợp hướng dẫn tạo tài khoản tại các Sàn giao dịch tiền điện tử

Tổng hợp hướng dẫn tạo tài khoản tại các Sàn giao dịch tiền điện tử

sàn giao dịch tiền điện tử

2018 là năm mà tiền điện tử và công nghệ blockchain có bước chuyển mình quan trọng trong việc đi sâu hơn vào đời sống của người dân trên toàn thế giới.

Nếu bạn là một người mới biết đến tiền điện tử và muốn tiếp cận với loại tiền này, thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bài viết này tổng hợp về các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và nổi tiếng thế giới cùng với hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng các sàn này, đơn giản và dễ hiểu.

Tổng hợp hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng các Sàn giao dịch tiền điện tử

1. Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện lớn nhất thế giới.

Một số cặp tiền tệ được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance.com như: NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC và BNB/BTC. Trong đó BNB (Binance Coin) là đồng được chính Binance phát hành trong sự kiện ICO nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Đây là Hướng dẫn tạo và sử dụng tài khoản Binance.

2. Poloniex

Poloniex là một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn, và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn (như Bitcoin,Ether…).

Đây là sàn giao dịch rất uy tín đến từ Mỹ với rất nhiều đồng coin được giao dịch; là nơi mà các trader chuyên nghiệp tha hồ lướt sóng.

Đây là Hướng dẫn tạo tài khoản tại Poloniex.

3. Bittrex

Bittrex là một sàn giao dịch Bitcoin và hơn 100 loại tiền ảo khác. Sàn này được xây dựng và vận hành ở Hoa Kỳ.

Đây được cho là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho các Traders đang tìm kiếm những giao dịch uy tín, đa dạng, ổn định và an toàn.

Đây là Cách đăng ký mở tài khoản mới trên sàn Bittrex

Lời kết

Trên đây là một số hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch tiền điện tử mà CafeBitcoin gửi đến bạn đọc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các sàn uy tín để phục vụ hỗ trợ các bạn quan tâm đến lĩnh vực này.

Nếu bạn thấy đây là bài viết có ích hãy chia sẻ nó đến với những người khác. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nếu bạn có ý kiến và đánh giá.

Cảm ơn bạn đã đón đọc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN