Top 5 altcoin “lạ quắc” mà bạn có thể tham khảo trong 12 tháng tới

Top 5 altcoin “lạ quắc” mà bạn có thể tham khảo trong 12 tháng tới

Có thể những cái tên dưới đây bạn chưa từng nghe nói đến bao giờ nhưng chúng “nhỏ mà có võ” và được đánh giá là tiềm năng về dài hạn.

  • Hướng Dẫn Mua Bán Tether (USDT) trên sàn giao dịch Coinhako
  • Bộ trưởng Kinh tế Pháp lạc quan về một đồng tiền điện tử châu Âu
  • NHNN đề xuất những qui định đầu tiên về tiền điện tử, mobile money

Top 5 altcoin nên tham khảo trong 12 tháng tới

Nik Patel, là một trader tiền điện tử lâu năm, mới đây đã tweet gợi ý về 5 altcoin tiềm năng mà bạn có thể tham khảo trong 12 tháng tới. Patel cũng nhấn mạnh rằng đây chỉ là ý kiến cá nhân của anh, vì đầu tư luôn có rủi ro cho nên các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia bất kỳ dự án nào.

Mục lục bài viết

  • 1 Komodo (KMD)
  • 2  NKN (New Kind of Network)
  • 3 V-ID (VIDT)
  • 4 Fantom (FTM) 
  • 5 Constellation (DAG)

Komodo (KMD)

Komodo (KMD) – là 1 Blockchain platform được fork ra từ Zcash. Có 4 đặc tính bao gồm bảo mật, mở rộng, tương tác và khả năng thích ứng. Ngoài ra, trên nền tẳng của Komodo còn cung cấp các giải pháp phát triển cơ sở hạ tầng blockchain từ A đến Z.

komodo

Có thể bạn quan tâm: Komodo là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Komodo Coin là gì?

Patel nói:

“Komodo đang trên đà phát triển khá tốt so với các altcoin khác. Ở đồng tiền số này có nền tảng sở hữu những đặc tính rất đặc biệt và vô cùng hữu ích cho sự phát triển lâu dài, ví dụ như khung thích ứng để phát triển blockchain có khả năng tùy biến cao (thông qua Smart Chain).

Hiện tại KMD đang giao dịch ở mức 0,6966 USD. Patel dự đoán rằng nó sẽ có mức giá gấp bốn lần giá trị hiện tại vào cuối năm nay.

 NKN (New Kind of Network)

NKN – một giao thức và hệ sinh thái kết nối mạng lưới P2P được cung cấp bởi public blockchain. NKN có nhiều ứng dụng như được sử dụng để xây dựng các ứng dụng yêu cầu truyền dữ liệu theo thời gian thực, gửi tin nhắn, truyền tải nội dung..

NKN

Patel cho biết:

“Tôi hy vọng với tính hữu dụng trong mạng lưới của NKN sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa và tôi tin rằng NKN sẽ làm nên chuyện trong năm 2020”

Đồng tiền số này hiện tại đang giao dịch quanh 0,028 USD. Patel hy vọng nó sẽ có giá gấp năm lần vào năm 2021.

V-ID (VIDT)

V-ID (VIDT) – công ty con của WIDIDI, là dự án Blockchain Service sử dụng công nghệ Blockchain để bảo vệ và xác thực cũng như loại bỏ các gian lận liên quan tới tài liệu. Và cung cấp các xác thực tài liệu nhằm chứng thực giá trị của các tài sản kỹ thuật số.

V-ID

VIDT hiện đang giao dịch ở mức 0,086 USD. Và Patel tin rằng nó sẽ nhảy vọt lên gấp sáu lần con số hiện tại trong một năm tới.

Fantom (FTM) 

Fantom (FTM) – là một nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên DAG nhằm giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng và xử lý các yêu cầu về thời gian xác thực trên blockchain.

Fantom (FTM) 

Có thể bạn quan tâm: FANTOM (FTM) là gì? Tìm hiểu chi tiết và chuyên sâu về FANTOM (FTM).

Về các trường hợp sử dụng công nghệ của Fantom, điểm đầu tiên cần chú ý là giao thức Lachesis mới của họ cải thiện hiệu quả giao dịch lên trên 300.000 tx / ps, điều này sẽ tạo điều kiện cho việc sử dụng FTM trong các thành phố thông minh, tiện ích công cộng, ngân hàng, y tế, v.v.

Fantom hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0.014 USD. Patel nghĩ rằng nó sẽ có giá trị gấp bốn lần vào năm 2020.

Constellation (DAG)

Constellation (DAG) – cung cấp cơ sở hạ tầng cho thị trường dữ liệu phi tập trung mở và một giải pháp phần mềm cấp doanh nghiệp để cung cấp dữ liệu và tính toàn vẹn. Hiện tại, nó có giá trị khoảng 0,0227 USD và đang gia tăng từng ngày.

Constellation (DAG)

Không giống như các altcoin khác, vốn đa số đang ngụp lặn trong thị trường gấu. DAG đã đi lên từ giai đoạn ảm đạm nhất cho đến giai đoạn lạc quan nhất của chu kỳ thị trường, đồng tiền số này đang trở lại một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Xét về dài hạn, Patel tin rằng nó sẽ có giá gấp ba lần giá hiện tại vào năm 2020.

*Lưu ý bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư*


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII

BÀI VIẾT LIÊN QUAN