Top 5 coin hoạt động tốt nhất tuần qua: BTC, EOS, MHC, ETH, TRX, ETC

Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) và Ngân hàng Thế giới đã ra mắt một blockchain riêng và Quasi-Cryptocurrency để thu hẹp khoảng cách giữa các nhân viên của mình và công nghệ blockchain. Tiền điện tử sẽ được gọi là “Learning Coin” và không có giá trị tiền tệ, nhưng nhân viên sẽ kiếm được những coin này sau khi đạt được các mốc đào tạo nhất định. Các nhà phát triển vẫn chưa quyết định làm thế nào những coin kiếm được này có thể được nhân viên giữ lại. Đây là một bước quan trọng vì nó cho thấy các cơ quan quốc tế đang nỗ lực để hiểu công nghệ một cách nghiêm túc.

Trong một cuộc thăm dò gần đây trên Twitter, IMF đã hỏi: Bạn nghĩ bạn sẽ trả tiền cho bữa trưa trong 5 năm tới như thế nào?” Thẻ ngân hàng và tiền mặt lần lượt chỉ ở mức 9% và 8%.

  • Chủ tịch IMF cho biết tiền điện tử đang làm rung chuyển hệ thống tài chính truyền thống

Fidelity Digital Assets đã bổ nhiệm Christine Sandler – cựu giám đốc bán hàng tổ chức tại Coinbase – làm trưởng phòng bán hàng và marketing. Mặc dù nền tảng đang được thiết lập để tạo điều kiện cho các tổ chức xâm nhập vào không gian tiền điện tử, chúng tôi vẫn chưa thấy nhiều sự hiện diện của họ.

  • Cựu giám đốc của Coinbase đầu quân cho Fidelity Digital Assets

Sau cuộc biểu tình từ mức thấp, hầu hết các loại tiền điện tử đã hạ nhiệt. Bây giờ phe gấu sẽ đẩy giá trở lại mức thấp, hay các loại tiền điện tử chính sẽ hình thành mức thấp cao hơn và chỉ ra đáy? Hãy tìm hiểu bằng cách phân tích các biểu đồ.

Phân tích kỹ thuật BTC

Người chơi tổ chức đang mua Bitcoin (BTC). Khối lượng mua của họ, tỷ lệ phần trăm của tổng khối lượng đã đạt 19% trong tháng 4. Điều này chỉ ra rằng những người chơi lớn hy vọng thị trường gấu sẽ kết thúc trong tương lai gần. Với sự tăng giá, các trader BTC Trung Quốc đã quay lại hành động. Tuy nhiên, do lệnh cấm tiền điện tử ở Trung Quốc, họ đang trả phí cho các dịch vụ OTC để có các vị trí trong BTC. Điều này cho thấy ngay cả ở một nơi cấm giao dịch BTC, các trader đang tìm cách mua nó, bất chấp cao hơn giá hiện hành.

Theo Mike McGlone, nhà phân tích của Bloomberg Intelligence, sự gia tăng từ mức thấp đã đẩy BTC lên mức quá mua cao nhất kể từ khi tăng giá. Mặt khác, Chỉ số khốn khổ BTC, do cố vấn của Fundstrat Tom Lee tạo ra, đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2016. Đây có thể là một dấu hiệu tốt hoặc cũng có thể là một dấu hiệu xấu, theo Lee. Nhưng phân tích của chúng tôi là gì? Hãy cùng xem nào.

Cặp BTC/ USD đã lấy đà sau khi nó vượt ra khỏi $ 4,255, nhanh chóng leo lên trên $ 5,000 và đạt mức cao $ 5,404.82. Với sự gia tăng này, EMA 20 tuần đã bắt đầu tăng và chỉ báo RSI đã nhích lên lãnh thổ tích cực. Điều này cho thấy phe bò đực đang khẳng định uy quyền tối cao của họ trong ngắn hạn.

Ở phía tăng điểm, $ 5,900 vẫn là một rào cản lớn. SMA 50 tuần cũng nằm ngay dưới mức này. Do đó, chúng tôi dự đoán mức kháng cự mạnh từ $ 5,600 đến $ 5,900.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu tiền điện tử giảm từ mức hiện tại và trượt xuống dưới $ 4,255. Một động thái như vậy sẽ làm suy yếu tâm lý và chỉ ra rằng phe gấu vẫn còn thiếu động lực ở mức cao hơn. Một vài tuần tới là rất quan trọng vì nó sẽ xác nhận xem đáy đã thực sự xuất hiện hay chưa?

  • Cá voi tiền mã hóa Trung Quốc né tránh lệnh cấm bằng cách mua BTC thông qua OTC

Phân tích kỹ thuật EOS

Quỹ FinLab EOS VC, một liên doanh của FinLab AG và Block.one, đã đầu tư 5 triệu đô la vào Moonlighting, một trang web tự do với hơn 700,000 người dùng. Trang web hiện sẽ chuyển người dùng của mình sang blockchain của EOS. Charles Hoskinson, đồng sáng lập Ethereum (ETH) và IOHK, bất ngờ đả kích EOS và Ethereum trong tuần này vì cách tiếp cận phát triển của họ.

Cặp EOS/ USD hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại SMA 50 tuần. Đường kháng cự cũng nằm gần nhau: một đột phá mức này có thể mang cặp đôi đến $ 6.8299. Nếu phe bò tăng lên trên $ 6.8299, mục tiêu tiếp theo ở phía tăng điểm là $ 9.3483.

Đường EMA 20 tuần đang dần dốc lên và chỉ số RSI đã di chuyển vào vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò chiếm ưu thế. Mặt khác, mức hỗ trợ mạnh mẽ là $ 4.4930 và dưới mức này sẽ là $ 3.8723. EMA 20 tuần cũng gần với mức này. Do đó, chúng tôi hy vọng phe bò sẽ bảo vệ khu vực này một cách tích cực.

Tuy nhiên, trái với giả định của chúng tôi, nếu đồng tiền kỹ thuật số giảm từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới vùng hỗ trợ $ 4.4930- $ 3.8723, nó sẽ biểu thị sự suy yếu.

  • Thị trường việc làm tự do đang chuyển 700,000 người dùng sang EOS

Phân tích kỹ thuật ETH

Mặc dù Ethereum (ETH) đã thua Tron trong vấn đề tăng trưởng DApp, nó vẫn tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của các nhà phát triển để xây dựng DApp, theo báo cáo của trang web phân tích DApp.com. Cùng với điều này, mạng Ethereum là tùy chọn hàng đầu được tìm kiếm để huy động vốn thông qua ICO, theo báo cáo của trang đánh giá ICObench. Trong một báo cáo khác do European Union Blockchain Observatory and Forum công bố, blockchain Ethereum được xác định là nền tảng được ưa thích nhất để tạo token. Ethereum sẽ bắt kịp với các altcoin khác hay nó sẽ tiếp tục hoạt động kém?

Cặp ETH/ USD đã hoàn thành mô hình tam giác tăng dần khi đóng cửa (khung thời gian UTC) trên mức kháng cự trên $ 167.32. Mục tiêu mẫu sau đột phá này là $ 251.64. Tuy nhiên, cặp tiền đã nhanh chóng quay lại và một lần nữa đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ ở mức $ 167.32, đây là một dấu hiệu giảm giá. Nếu một mô hình tăng giá thất bại, nó biểu thị điểm yếu. Đường EMA 20 tuần đã bị san phẳng và chỉ số RSI gần với mức 50. Điều này cho thấy một sự hợp nhất trong ngắn hạn. Nhưng nếu đồng tiền kỹ thuật số đảo ngược hướng từ đường EMA 20 tuần và duy trì trên mức $ 167.32, nó sẽ cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn. Trên $ 167.32, cuộc biểu tình có thể đạt $ 251.64 và cao hơn mức SMA 50 tuần.

  • Justin Sun từ Tron gợi ý việc hợp tác chính thức với Ethereum trong năm nay

Phân tích kỹ thuật TRX

Blockchain Tron (TRX) có cơ sở người dùng DApp tăng trưởng nhanh nhất với hơn 300,000 người dùng hoạt động. Một phiên bản dựa trên Tron của stablecoin Tether (USDT) sắp được ra mắt, đang được xem là một chiến thắng lớn cho mạng. Mặc dù Ethereum là đối thủ cạnh tranh, nhưng Justin Sun, nhà sáng lập và CEO của Tron tin rằng Tron sẽ chính thức hợp tác với Ethereum ngay trong năm nay.

Testnet của kế hoạch mở rộng Sun Network dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 5. Điều này sẽ tăng công suất chung của mạng, giảm điện năng tiêu thụ và cải thiện an ninh. Với một loạt các tin tức cơ bản ủng hộ nó, giá có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới không? Hãy cùng tìm hiểu.

top-5-coin-hoat-dong-tot-nhat-tuan-qua-btc-eos-mhc-eth-trx-etc

Cặp TRX/ USD đã được giao dịch trong phạm vi chặt chẽ $ 0.001830 – $ 0.02815521 trong vài tháng qua. Mặc dù nó đã vượt ra khỏi phạm vi hai lần, nhưng nó đã không thể duy trì các cấp độ cao hơn và đã nhập lại phạm vi trong vòng một tuần. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn.

Nếu cặp tiền quay lại sau khi nhận hỗ trợ tại EMA 20 tuần, một lần nữa có thể cố gắng duy trì trên $ 0.02815521. Một breakout lên trên $ 0.03575668 sẽ xác nhận đáy và bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Ngược lại, nếu cặp này trượt xuống dưới đường EMA 20 tuần, nó có thể duy trì phạm vi giới hạn trong một vài tuần nữa. Chúng tôi có thể có được một hình ảnh rõ ràng trong vài tuần tới.

  • Tron và Tether hợp tác để phát hành USDT trên mạng Tron vào quý 2 năm 2019

Phân tích kỹ thuật ETC

Sàn giao dịch Poloniex của Circle cho phép giao dịch ký quỹ trên Ethereum Classic (ETC) cho các khách hàng ngoài Mỹ với tổng đòn bẩy 2.5x. Như với tất cả các coin khác có sẵn cho giao dịch ký quỹ, chủ sở hữu có thể cho vay ETC của họ và kiếm tiền lãi từ đó. Tâm lý cải thiện trong toàn ngành đã thúc đẩy đồng tiền kỹ thuật số khi nó tăng vọt cao hơn vào ngày 07/04. Hãy cùng phân tích triển vọng tương lai của nó.

top-5-coin-hoat-dong-tot-nhat-tuan-qua-btc-eos-mhc-eth-trx-etc

Cặp ETC/ USD được giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ trong 11 tuần trước khi vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 5.898. Chúng tôi đã dự đoán giá sẽ đạt mức $ 9.50 sau khi vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự, nhưng cặp tiền đã giảm trở lại từ mức $ 8.084.

Hiện tại, đồng tiền kỹ thuật số đang kiểm tra lại các mức breakout của $ 5.889. Nếu nó tăng trở lại từ mức này, nó sẽ lại cố gắng tăng lên $ 9.50. Mặt khác, nếu phe gấu đẩy giá chìm xuống dưới $ 5.889, nó có thể điều chỉnh thấp hơn.

Đường EMA 20 tuần đã đi ngang và chỉ số RSI gần với điểm giữa. Điều này chỉ ra một sự hợp nhất trong thời gian tới.

  • Đây là lý do Ethereum Classic được pump hơn 25% trong hai ngày qua

Phân tích kỹ thuật MHC

MetaHash (MHC) nhằm mục đích mang lại một hệ sinh thái cho người dùng nhanh chóng, hoàn toàn phi tập trung, an toàn, tiết kiệm, dễ sử dụng và dễ vận hành, theo công ty. Mainnet của nó đã được ra mắt vào ngày 29/06/2018 và nó có tốc độ giao dịch khoảng 3 giây với công suất là 50,000 giao dịch/ giây. MetaGate là phần mềm trình duyệt chính thức, có ví đa coin và cửa hàng DApp; trong số các DApp đáng chú ý được tung ra là một trình nhắn tin được mã hóa dựa trên blockchain và một ứng dụng bỏ phiếu.

Ý tưởng đằng sau MetaHash là cho phép các doanh nghiệp và hệ thống dễ dàng sử dụng blockchain cho các ứng dụng khác nhau, trang web nêu rõ. Nó đã được công nhận là dự án hiệu suất tốt nhất 2018 tại Hội nghị thượng đỉnh hàng năm của những người đóng góp Blockchain tại Trung Quốc POWER 2019. Tổng số node máy chủ đã tăng liên tục và hiện đạt 500.

MetaHash coin hiện đang xếp thứ 151 trên CoinMarketCap. Vì hầu hết các coin MHC bị khóa trong các node-stake và nền kinh tế mạng khác, nguồn cung trong các sàn giao dịch thường khan hiếm. Hầu hết các coin mua tại các sàn giao dịch được rút về ví gốc.

Hiện tại, BitForex đang có một cuộc thi giao dịch được tổ chức bằng cách sử dụng MCH với giải thưởng lên tới 5 BTC. MetaHash cũng đã lưu ý rằng nó có kế hoạch được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch khác trong tương lai gần. Làm thế nào để biết hiệu suất của nó thông qua các biểu đồ? Hãy cùng phân tích.

top-5-coin-hoat-dong-tot-nhat-tuan-qua-btc-eos-mhc-eth-trx-etc

Cặp MHC/ USD được niêm yết ở mức $ 0.027813 vào ngày 21/02/2019. Từ đó, cặp tiền đã chạm mức thấp $ 0.020628 vào ngày 28/02. Điều này chứng tỏ đó là điểm thấp nhất, nơi hoạt động mua nổi lên. Nó nhanh chóng đẩy giá lên mức cao $ 0.106901 vào ngày 22/03, mức tăng là 418%.

Sau khi tăng mạnh như vậy, một sự điều chỉnh hoặc hợp nhất nhỏ sẽ được dự kiến. Hiện tại, giá đã điều chỉnh chỉ trên $ 0,060, đây là một mức hỗ trợ quan trọng. Nếu phe gấu nhấn chìm đồng tiền kỹ thuật số xuống dưới mức này, nó có thể giảm xuống $ 0.032.

Mặt khác, nếu giá tăng trở lại từ mức hiện tại, nó có thể kiểm tra lại mức cao. Nếu phe bò đẩy giá lên mức cao mới, một đợt tăng giá lên $ 0.14 và cao hơn có khả năng xảy ra. Chúng ta sẽ thấy một động thái quyết định trong tiền điện tử trong vài ngày tới.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Top 5 đồng tiền mã hóa có hiệu suất tốt nhất tuần qua: XEM, Ripple, Stellar, BTC, IOTA
  • Đây là 4 Altcoin vượt trội BTC về khối lượng giao dịch trong 12 tháng qua

Lilly

Theo Cointelegraph

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN