TRON gia nhập Top 10 đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới. Đẩy Dash xuống vị trí thứ 11

TRON gia nhập Top 10 đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới. Đẩy Dash xuống vị trí thứ 11

Trong ngày hôm nay 4/1, TRON (TRX) đã tăng trưởng 136%, trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 9 xếp theo mức vốn hóa thị trường và đẩy Dash xuống vị trí thứ 11.

Altcoin đã có một xu hướng tăng trưởng kể từ giữa tháng 12, và tăng trưởng mạnh mẽ hơn 2.000% kể từ đó. Chỉ trong tuần đầu tiên của năm 2018, đồng tiền số này đã tăng gần 300%. TRON chạm mức $0.20 hôm nay và hiện đang giao dịch ở mức trung bình $0.17, với mức vốn hóa thị trường là 12.4 tỷ USD vào thời điểm thực hiện bài viết.

TRON

TRON là gì?

TRON (TRX) là một giao thức phân quyền dựa trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ Blokchain và lưu trữ phân phối, trong đó TRX phát hành mã token gốc, TRX. Dự án này đã điều hành ICO vào đầu tháng 9, đạt được mục tiêu gây quỹ của họ là 70 triệu USD. TRX đã được giao dịch từ giữa tháng Chín.

Các đoạn tweet hé lộ điều gì?

Trong vài ngày qua, người sáng lập và Giám đốc điều hành của TRON, Justin Sun, đã đăng một vài đoạn tweet thuyết phục gợi ý về mối quan hệ đối tác sắp tới mà không tiết lộ bất kỳ một cái tên hay chi tiết nào.

Vào ngày 2 tháng 1, Sun đã tweet về mối quan hệ hợp tác tiềm năng với “các công ty khổng lồ”, nhấn mạnh rằng “Chúng tôi sẽ sớm trở nên to lớn hơn rất nhiều!”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN