Tron (TRX) hợp tác với WAVES để tăng cường DeFi trong cả hai hệ sinh thái

Tron (TRX) hợp tác với WAVES để tăng cường DeFi trong cả hai hệ sinh thái

Tron (TRX) hợp tác với WAVES để tăng cường DeFi trong cả hai hệ sinh tháiTron (TRX) hợp tác với WAVES để tăng cường DeFi trong cả hai hệ sinh thái

Đầu ngày hôm nay, Waves (WAVES)Tron (TRX) đã công bố quan hệ đối tác chiến lược nhằm thiết lập một cầu nối giữa hai mạng thông qua việc sử dụng Gravity. Tiếp sau là Oracle và mạng liên lạc Cross-Chain.

Waves và TRON đang sử dụng Gravity để kết nối các ngôn ngữ smart contract của blockchain tương ứng: Ride và Solidity.

TRON và Waves đang thiết lập một cầu nối thông qua Gravity, điều này sẽ cho phép cơ sở người dùng của cả hai hệ sinh thái tăng cường khả năng truy cập vào các dịch vụ.

Chìa khóa của cầu nối giữa Tron và Waves khi sử dụng Gravity là người dùng và nhà phát triển sẽ tương tác với cả hai hệ sinh thái, do đó tăng tính tương tác giữa hai cơ sở người dùng. Dẫn đến việc cả Tron và Waves sẽ cùng nhau phát triển.

Tuy nhiên, có một thứ hấp dẫn hơn nữa chính là việc tích hợp DeFi vào trong cả hai hệ sinh thái như được tóm tắt trong tweet dưới đây của Tron foundation:

Hơn nữa, nhóm phát triển của Tron và Waves đã xây dựng kế hoạch chi tiết về cách các dự án DeFi trong cả hai hệ sinh thái sẽ được hưởng lợi như thế nào từ việc sử dụng Gravity.

“TRX, BTT, JST và các token TRC-20 khác như TRON-USDT sẽ có sẵn trên blockchain Waves thông qua các cổng phi tập trung liền mạch (Gravity swap) và tự động được niêm yết trên Waves ’DEXes

WAVES, USDN, NSBT, WEST và các token khác của hệ sinh thái Waves sẽ có sẵn trên blockchain TRON thông qua Gravity và tự động được niêm yết trên các dịch vụ DEX và DeFi của TRON.

Các nhà phát triển dApp của TRON và Waves sẽ có thể sử dụng các dịch vụ cấp dữ liệu của Gravity oracles.

Các dịch vụ hoán đổi $ TRON-USDT <-> $ USDN liền mạch sẽ được giới thiệu.

Các nhà phát triển từ cả hai hệ sinh thái sẽ có thể tạo dApps chuỗi chéo hiện đại và chúng sẽ hoạt động trong cả hai chuỗi (có khả năng được mở rộng sang các chuỗi khác thông qua Gravity) thông qua ví và tiện ích mở rộng trình duyệt được người dùng ưa thích.”


Có thể bạn quan tâm:

  • Vẫn tăng dù còn khó khăn, bitcoin và ‘những người bạn’ tiếp tục trèo đèo
  • Báo cáo của sàn Kraken: Bitcoin chuẩn bị đón đà tăng giá khủng
  • Sàn giao dịch BitMEX sẽ thêm KYC đối với tất cả người dùng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN