Ứng dụng điện thoại Robinhood triển khai dịch vụ phí giao dịch 0 đồng vào Tháng 2

Bắt đầu từ tháng hai, ứng dụng giao dịch kinh doanh chứng khoán không mất phí Robinhood sẽ cho phép người dùng kinh doanh Bitcoin và Ethereum mà không phải trả bất cứ khoản phí nào, công ty đã công bố trong một bài đăng trên blog vào ngày 25 tháng Giêng.

Thông báo này là một sự chào đón đối với những người sử dụng các sàn giao dịch khác, những người đã quen sử dụng với mức phí từ 0.1% đến 4% cho mỗi giao dịch trên các nền tảng như Coinbase.

Robinhood cũng cho phép người dùng theo dõi giá của một số đồng tiền điện tử khác bao gồm Ripple và Litecoin, mặc dù tính năng giao dịch thực tế sẽ chỉ sẵn có cho Bitcoin và Ethereum.

Ý định của công ty là sử dụng tính năng giao dịch tiền điện tử không tính phí như là một chiến lược “loss-leader” (bán hạ giá trước), cho phép mang nhiều trader hơn vào nền tảng của nó, vốn đã có thể khoe khoang với hơn 3 triệu người dùng.

Đồng sáng lập Robinhood Vlad Tenev nói với TechCrunch:

“Chúng tôi đang lên kế hoạch vận hành công việc này trên ngay cả những vấn đề cơ bản nhất, và chúng tôi không có kế hoạch lợi nhuận từ nó trong tương lai gần. Giá trị của Robinhood Crypto đang gia tăng cơ sở khách hàng, và phục vụ tốt cho hơn các khách hàng hiện tại.”

Ngoài ra, bằng cách cung cấp các công cụ phân tích và giao dịch đơn giản, công ty cũng hy vọng sẽ thu hút nhiều người dùng hơn.

“Chúng tôi tin rằng tiền điện tử có tiềm năng cơ bản tổ chức lại cách thức hoạt động của tiền ngay từ bước đầu, đưa quyền lực trực tiếp nắm giữ bởi các tổ chức tài chính trực tiếp vào tay người dân”. Robinhood nói thêm.

Nguồn CoinTelegraph

BÀI VIẾT LIÊN QUAN