Vẫn tăng dù còn khó khăn, bitcoin và ‘những người bạn’ tiếp tục trèo đèo

Vẫn tăng dù còn khó khăn, bitcoin và ‘những người bạn’ tiếp tục trèo đèo

Vẫn tăng dù còn khó khăn, bitcoin và 'những người bạn' tiếp tục trèo đèoVẫn tăng dù còn khó khăn, bitcoin và 'những người bạn' tiếp tục trèo đèo

Sau khi đạt được đà phục hồi ngày hôm qua, thế giới tiền điện tử hôm nay tiếp tục duy trì phong độ với sắc xanh ngập tràn trên bảng xếp hạng.

Những giờ qua, sau khi có sự phục hồi trở lại và duy trì ngưỡng hỗ trợ 11.500 USD, giá Bitcoin tiếp tục có những bước di chuyển lên các kháng cự phía trên.

diễn biến giá bitcoindiễn biến giá bitcoin

Trong 24 giờ qua, giá bitcoin cao nhất ghi nhận được ở 11,838 USD và thấp nhất là 11,287 USD.

Tỷ giá bitcoin hôm nay (14/8) ghi nhận được vào lúc 9h20 ở mức 11,774 USD, tăng 1,64% so với 24 giờ qua.

tỷ giá bitcoin tỷ giá bitcoin

Tông màu chính trên thị trường vẫn là xanh, trong top 100 ghi nhận có 68/100 đồng tiền điện tử theo giá trị thị trường có mức tăng giá so với 24 giờ qua.

toàn cảnh thị trường tiền ảotoàn cảnh thị trường tiền ảo

Trong top 10, ngoại trừ Tether, còn lại đều tăng so với 24 giờ qua. Một số altcoin như EthereumChainlink đã ghi nhận mức tăng trưởng khá tốt trong những ngày qua.

top 10 đồng tiền điện tửtop 10 đồng tiền điện tử

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay ghi nhận vào thời điểm 9h20 ở mức 367,94 tỷ USD, tăng 8 tỷ USD so với 24 giờ qua.

tổng vốn hóa thị trường tiền ảotổng vốn hóa thị trường tiền ảo

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường tăng lên 122,27 tỷ USD, cao hơn 20 tỷ USD so với con số 102 tỷ USD của ngày 13/8.

Bộ Tài chính Đức muốn áp dụng blockchain để số hóa chứng khoán

Bộ Tài chính Đức, Bộ Tài chính Liên bang (BMF), đã công bố dự thảo luật về việc giới thiệu chứng khoán điện tử (eWpG) trong đó bao gồm một đề xuất giải pháp blockchain để số hóa chứng khoán.

Dự luật sẽ sửa đổi cả luật chứng khoán Đức và luật giám sát tương ứng với trọng tâm là chiến lược blockchain.

“Việc thiết lập chứng khoán kỹ thuật số là một phần trong chiến lược blockchain của chính phủ liên bang và Bộ Tư pháp và Bảo vệ người tiêu dùng Liên bang ( BMJV ) về chứng khoán điện tử (eWpG) sẽ được thực hiện”

Hiện tại, luật quy định rằng các công cụ tài chính được phân loại là chứng khoán theo luật dân sự “phải được chứng khoán hóa”.

Những thay đổi được đề xuất đối với khuôn khổ pháp lý bằng cách áp dụng blockchain và công nghệ mới nhằm mục đích củng cố Đức như một trung tâm kinh doanh và tăng cường tính minh bạch, tính toàn vẹn của thị trường để bảo vệ nhà đầu tư.

Phí gas Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại

Phí giao dịch Ethereum hoặc phí gas đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 6,87 triệu USD vào ngày hôm qua, 12 tháng 8, theo The Block Research.

Vào thời kỳ đỉnh cao của thị trường trong năm 2017 con số này ở mức 4,55 triệu USD.

Sự gia tăng gần đây về phí Ethereum cho thấy rằng người dùng sẵn sàng bỏ ra số tiền cao hơn để hoàn thành các giao dịch của họ trong thời kỳ bùng nổ tài chính phi tập trung (DeFi).

phí gas ethphí gas eth

Trong khi đó, phí giao dịch Bitcoin vẫn ở mức thấp. Tổng cộng hôm qua là 1,43 triệu đô la, thấp hơn 4,8 lần so với phí Ethereum trong cùng ngày.

phí giao dịch btcphí giao dịch btc


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây: https://Phantichbitcoin.com.com/ty-gia/

Xem thêm:

  • Điều gì đứng đằng sau đà tăng khủng của Chainlink?
  • Sàn giao dịch BitMEX sẽ thêm KYC đối với tất cả người dùng
  • Bắc Kinh chọn Khu Vực Vịnh Lớn làm nơi đầu tiên triển khai DCEP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN