XRP đạt cột mốc mới: 80% các trình xác nhận hiện không thuộc sở hữu của Ripple

Mọi người trong thị trường tiền điện tử luôn tự hỏi liệu XRP có thực sự được phân cấp hay không. Mối quan tâm lớn nhất liên quan đến các trình xác nhận thuộc sở hữu của chính Ripple, tuy nhiên, XRP gần đây đã đạt được một bước đột phá lớn khi 80% các trình xác nhận của nó không phải do Ripple sở hữu.

  • Giá Bitcoin “không bao giờ nhìn lại”, hứa hẹn lợi nhuận ổn định lâu dài
  • Bakkt bắt đầu tăng tốc, giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin tăng vọt hơn 700%
  • Sự thống trị của Bitcoin đang giảm, cơ hội tăng trưởng cho các Altcoin?

XRP đạt cột mốc mới: 80% các trình xác nhận hiện không thuộc sở hữu của Ripple

Theo XRP’s Validator Registry, chỉ khoảng 20% ​​trình xác nhận được kiểm soát hoặc liên kết với Ripple. Trình xác thực là các nút tham gia vào quá trình đồng thuận của Ripple để xác thực các giao dịch. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất để duy trì mạng XRP. 

Ripple cho phép các nhà khai thác liên kết bất kỳ nút nào với bất kỳ miền cụ thể nào nằm dưới sự kiểm soát của họ. Theo trang web chính thức, điều này khuyến khích sự tin tưởng và minh bạch. Nhóm Ripple tuyên bố rằng họ thực sự có kế hoạch giảm mạnh sự hiện diện của mình và cuối cùng trao việc xử lý hoàn toàn cho bên thứ ba.

Theo những con số mới nhất, 7 trong số 34 trình xác nhận UNL trên mạng thuộc sở hữu của Ripple. Ripple đã duy trì một danh sách nút duy nhất (UNL) của các trình xác nhận tin cậy mà họ đã xác định là đáng tin cậy nhất.

Sàn giao dịch tiền điện tử Canada CoinField là công ty mới nhất ra mắt trình xác nhận UNL.

Công ty cho biết họ đang làm việc trên một dự án bí mật nhằm giúp thúc đẩy việc áp dụng XRP. Công ty có kế hoạch sẽ công bố dự án vào tháng 11 tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Malta.

Xem thêm: Một loạt ông lớn khác trong Hiệp hội nói lời tạm biệt với Libra

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN