Xu hướng tìm kiếm altcoin tăng mạnh trên Google Trends, mùa altcoin đã đến

Xu hướng tìm kiếm altcoin tăng mạnh trên Google Trends, mùa altcoin đã đến

Xu hướng tìm kiếm altcoin tăng mạnh trên Google Trends, mùa altcoin đã đếnXu hướng tìm kiếm altcoin tăng mạnh trên Google Trends, mùa altcoin đã đến

https://blogtienao.com/wp-content/uploads/speaker/post-88100.mp3?cb=1594265194.mp3

Cộng đồng tiền điện tử một lần nữa xôn xao về mùa altcoin mới khi thị trường tràn ngập sắc xanh và đà tăng của các altcoin lại hoạt động tốt hơn Bitcoin. Bên cạng đó, dữ liệu từ Google Trends cho thấy số lượng search các altcoin đã đạt đến mức cao thứ hai trong năm 2020.

Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy không chỉ cộng đồng đang trở nên quan tâm hơn các loại altcoin có thứ hạng thấp mà cũng có thể báo hiệu rằng dòng tiền mới đang chảy vào thị trường.

Thêm vào đó có vẻ như những nhà đầu tư mới đang sử dụng Google để tìm hiểu thêm về loại tài sản tiền điện tử nhằm chuẩn bị tham gia.

Các loại altcoin như Chainlink, Tezos và Compound đã “cháy hàng” trong vài ngày qua trong khi Bitcoin giao dịch sideway. Có thể chính sự nhàm chán mà Bitcoin mang lại cho các nhà đầu tư đã khiến họ chuyển sự chú ý sang các altcoin tiềm năng hơn.

Ngay cả những coin hoạt động kém hiệu quả nhất trên thị trường tiền điện tử như XRP cũng bắt đầu có dấu hiệu phục hồi tốt. Trong 24 giờ qua, giá XRP đã tăng trên 5%.

Thêm một dấu hiệu nữa để cho thấy thực sự là mùa altcoin đã đến, đó chính là thị phần của Bitcoin. Thị phần (sự thống trị) của Bitcoin đã bắt đầu giảm dần kể từ mấy ngày trước, điều này diễn ra cùng lúc với đợt tăng trưởng mạnh của một số altcoin nhỏ.


Có thể bạn quan tâm:

  • Venezuela tịch thu 315 máy đào bitcoin trái phép
  • Nhà sáng lập Cardano muốn hợp tác với Litecoin, giá ADA tăng vọt
  • Dù số lượng người dùng DeFi tăng đột biến nhưng chỉ tập trung chủ yếu vào 5 dự án

BÀI VIẾT LIÊN QUAN